Cách chọn áo mưa chất lượng và an toàn

Thứ hai - 28/11/2016 12:41
Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty sản xuất áo mưa, với nhiều loại áo mưa khác nhau, về hình dáng, kích thước, màu sắc, làm cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại áo mưa nào phù hợp với mình.
Cách chọn áo mưa chất lượng và an toàn

Aomuaphuonganh.com, doanh nghiệp chuyên cung cấp áo mưa cho thị trường áo mưa Việt Nam, cũng xin hướng dẫn bạn cách lựa chọn áo mưa:

1 – Chất liệu: Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem chất liệu của chiếc áo mưa bạn định mua là gì ? Bởi hiện nay, thị trường áo mưa với nhiều loại áo mưa được thiết kế bởi các chất liệu nhựa độc hại, bất lợi sức khỏe người dùng.

Nên chọn áo mưa từ những hãng cung cấp nhựa uy tín bằng cách xem LOGO của hãng trên vải

– Vải nhựa PVC Rạng Đông: trên mặt vải thường in chữ RĐ

– Vải nhựa PVC Huệ Linh: trên mặt vải thường in chữ HL

– Vải nhựa PVC Phú Lâm: trên mặt vải thường in chữ PL

2 – Mục đích sử dụng, chức năng loại áo mưa bạn định mua là gì ? Ví dụ như bạn cần mua áo mưa đi xe cho 2 người, mà lại mưa áo mưa chỉ mưa mặc được cho 1 người, như vậy người sau sẽ cảm thấy vô cùng không thoải mái suốt quãng đường mưa phải đi trong tư thế gặp người khó chịu.

Trên thị trường hiện nay có một số áo mưa theo thiết kế của Trung Quốc có lỗ móc vào kiếng chiếu hậu xe máy. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì rất dễ bị vướng và té xe.

Nếu thường xuyên đi xe vào ban đêm thì nên chọn loại áo mưa trong suốt.

3 – Kích thước áo mưa là một điều quan trọng không kém, bạn mua áo mưa cho trẻ em thì phải chọn các loại áo mưa có kích thước nhỏ, như vậy sẽ giúp trẻ nhỏ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc.

Chọn áo mưa sau khi mặc có chiều dài cách mặt đất khoản 15-20cm để tránh bị vấp té khi di chuyển

4 – Màu sắc, bạn có thể chọn những loại màu sắc mình thích cũng được, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn các màu sắc nổi bật như vậy sẽ giúp những phương tiện giao thông khác dễ dàng phân biệt, nhận ra bạn khi đang đi trong trời mưa lớn.

Nên chọn áo mưa có màu tươi sáng để tránh mua nhầm những áo mưa nhựa tái chế (vì nhựa tái chế không thể có màu tươi sáng được)

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thêm về cách chọn các loại áo mưa cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Adv2
Adv2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây